EnglishVietnamese
ten

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò Vàng

Kính gửi bà con nông dân thân yêu!

Trong hành trình canh tác nông nghiệp, chúng ta luôn đặt mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng nông sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với tinh thần sáng tạo và không ngừng nghiên cứu, chúng tôi, đại diện của Con Cò Vàng, hân hạnh giới thiệu đến Quý bà con một sản phẩm phân bón mới đột phá - đó là Phân bón Humic.

Phân bón Humic là một sản phẩm hữu cơ cao cấp, được chiết xuất từ các nguồn hữu cơ tự nhiên và chế biến qua quy trình kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm này chứa một lượng lớn các acid humic, fulvic và các trung vi lượng thiết yếu, mang lại những lợi ích to lớn cho cây trồng và đất trồng.

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò Vàng

Phân Bón HUMIC Con Cò Vàng

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò Vàng

Phân Bón Humic Con Cò Vàng

Tính năng vượt trội của Phân bón Humic:

1. Nâng cao năng suất: Phân bón Humic giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cây trồng, từ đó thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Điều này góp phần nâng cao năng suất và chất lượng của nông sản, giúp bà con nông dân tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

2. Cải thiện cấu trúc đất: Với khả năng cải thiện cấu trúc đất, Phân bón Humic giúp đất trở nên tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt hơn. Điều này hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh vật trong đất và giúp giải phóng các chất hữu cơ bị gắn kết, làm cho đất trở nên hữu ích và giảm thiểu hiện tượng phèn hóa đất.

3. Tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng: Các thành phần humic trong sản phẩm giúp cây trồng tái tạo bộ rễ, phục hồi sau thu hoạch và tăng cường khả năng hấp thụ và sử dụng dinh dưỡng từ đất và phân bón. Điều này không chỉ giúp cây trồng chống chịu lại sâu bệnh hạn mặn mà còn giúp tiết kiệm chi phí phân bón và nước tưới.

4. Hữu ích cho môi trường và sức khỏe: Phân bón Humic là một sản phẩm hữu cơ tự nhiên, không gây hại cho môi trường, hỗ trợ bảo vệ đất đai và sức khỏe của cây trồng. Đồng thời, sử dụng sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi không còn sử dụng hóa chất độc hại.

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò Vàng

Phân Bón HUMIC Con Cò Vàng Túi 1kg

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò Vàng

Sản Phẩm HUMIC Con Cò Vàng 

Phân Bón HUMIC Con Cò Vàng Có 3 Dạng : Dạng Bột, Dạng Viên và Dạng Miểng

Hiện tại Phân Bón HUMIC Con Cò Vàng đã có mặt trên các sàn TMĐT : Lazada, Shopee , Tiki ... Để phù hợp với quý khách hàng muốn dùng thử sản phẩm HUMIC Con Cò Vàng với giá cả rất ưu đãi và các mã giảm giá nhân dịp ra mắt sản phẩm HUMIC mới vì thế mọi người nhanh tay săn những túi HUMIC chất lượng với giá nhất.

Với sự ra đời của Phân bón Humic, chúng tôi tin rằng sẽ cùng nhau chinh phục những thách thức trong nông nghiệp hiện đại. Chúng tôi cam kết đồng hành với bà con nông dân trong việc xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho bà con và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm sức mạnh của Phân bón Humic, giúp cây trồng phát triển toàn diện và mang đến mùa màng bội thu đáng mơ ước. Nếu Quý khách hàng quan tâm hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc gọi số Hotline 1800 6126 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý bà con!

Phân Bón Mới Đột Phá - Phân bón Humic Con Cò VàngTẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CCV HI-TECH

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CON CÒ VÀNG

Mã số thuế: 0305995751

Trụ sở chính:

23 Lô B, Đường Số 1, P. Phú Thuận, Quận 7. TP. HCM

Văn phòng đại diện:

Villas KL 21, Khu Biệt Thự Kim Long,
Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Nhà máy sản xuất:

NMSX I: Lô 5, Đường Số 1, KCN Gò Dầu, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
NMSX II: Lô B7, Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Nhị Xuân, TP. HCM

1800 6126

info@ccv.vn

www.ccv.vn

Mua sản phẩm Online tại

sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV

Copyright 2021 CCV. All Rights Reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn
 • Trực tuyến:
  15
 • Hôm nay:
  407
 • Tuần này:
  1300
 • Tháng trước:
  9044
 • Tất cả:
  816483