EnglishVietnamese
ten

“GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023” | TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI-TECH

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG BỐ “THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA VÀ DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN XUẤT SẮC” NĂM 2023 TỔ CHỨC VÀO NGÀY 16/04/2023 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP TRÊN HTV.


“THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023” – TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CÙNG TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI – TECH

Chương trình Công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia lần IV  - Năm 2023”

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị.

Chương trình không những khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế thế mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, mất vệ sinh an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường.

Để đạt được danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023”, thương hiệu được chọn phải Trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

“THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023” – TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CÙNG TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI – TECH

Sân khấu chính lễ công bố “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”sắp diễn ra vào ngày 16/04/2023

TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI-TECH MỘT LẦN NỮA VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ! CHỨNG TỎ VỊ THẾ VÀ UY TÍN TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG!!!

Đạt được giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023" là niềm tự hào của các doanh nghiệp Việt nói chung trong đó có Tập đoàn nông nghiệp Con Cò Vàng Hi-Tech. Đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ, khích lệ kịp thời để mỗi thành viên công ty nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày một phát triển bền vững, để thương hiệu Con Cò Vàng tạo ra những giá trị mới, luôn toả sáng và chiếm trọn niềm tin yêu từ bà con nông dân!
Giải thưởng lần này cũng là cơ hội để Tập đoàn nông nghiệp Con Cò Vàng Hi - Tech khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm phân bón đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu này, doanh nghiệp hy vọng nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, đồng thời nâng cao vị trí trong lòng khách hàng.

“THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023” – TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CÙNG TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI – TECH

"Con Cò Vàng tự hào đứng trong hàng ngũ những “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 09/2022 với các hoạt động khảo sát đánh giá. Lễ công bố sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2023 tại nhà hát Quân đội, TP.Hồ Chí Minh vào lúc 7h30 đến 11h, đồng thời được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Cùng mong quý vị khán giả cùng đón xem!

“GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023” | TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CON CÒ VÀNG HI-TECHTẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CCV HI-TECH

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CON CÒ VÀNG

Mã số thuế: 0305995751

Trụ sở chính:

23 Lô B, Đường Số 1, P. Phú Thuận, Quận 7. TP. HCM

Văn phòng đại diện:

Villas KL 21, Khu Biệt Thự Kim Long,
Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Nhà máy sản xuất:

NMSX I: Lô 5, Đường Số 1, KCN Gò Dầu, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
NMSX II: Lô B7, Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Nhị Xuân, TP. HCM

1800 6126

info@ccv.vn

www.ccv.vn

Mua sản phẩm Online tại

sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV

Copyright 2021 CCV. All Rights Reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  391
 • Tuần này:
  5377
 • Tháng trước:
  13121
 • Tất cả:
  820560