EnglishVietnamese
ten

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIA 2023 – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2023

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIA 2023 – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Chương trình “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIAN – ASIA STRONG BRANDS AWARD 2023” là chương trình được tổ chức hằng năm với mục đích chính là tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng được tổ chức bởi Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á. Chương trình đã vinh danh rất nhiều doanh nghiệp ấn tượng đạt được nhiều thành tựu to lớn dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó Tập đoàn nông nghiệp Con Cò Vàng vinh dự được vinh danh trong top 50 Thương hiệu mạnh ASEAN.

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIA 2023 – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được khách hàng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIA 2023 – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Với vị thế là một trong những thương hiệu sản xuất phân bón uy tín đầu ngành, có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng. Tập Đoàn Nông Nghiệp Con Cò Vàng Hi-Tech đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp, xuất sắc nhận giải thưởng danh giá này.

Có thể nói, đạt được những thành tựu lớn đã tiếp thêm động lực cho Tập Đoàn Nông Nghiệp Con Cò Vàng Hi-Tech không ngừng sáng tạo và phát triển thêm những dòng sản phẩm phân bón mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực, luôn toả sáng và chiếm trọn niềm tin yêu từ bà con nông dân.

Thời gian diễn ra: từ 17h00 -22h00 ngày 22/04/2023

Địa điểm : Khách sạn JW Marriott Hotel Kuala Lumpur, Malaysia

THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIA 2023 – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆTTẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP CCV HI-TECH

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CON CÒ VÀNG

Mã số thuế: 0305995751

Trụ sở chính:

23 Lô B, Đường Số 1, P. Phú Thuận, Quận 7. TP. HCM

Văn phòng đại diện:

Villas KL 21, Khu Biệt Thự Kim Long,
Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Nhà máy sản xuất:

NMSX I: Lô 5, Đường Số 1, KCN Gò Dầu, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
NMSX II: Lô B7, Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Nhị Xuân, TP. HCM

1800 6126

info@ccv.vn

www.ccv.vn

Mua sản phẩm Online tại

sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV     sàn TMDT CCV

Copyright 2021 CCV. All Rights Reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  419
 • Tuần này:
  5405
 • Tháng trước:
  13149
 • Tất cả:
  820588